Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Blog chuyên trang thông tin lens mắt

Blog chuyên trang thông tin lens mắt

Blog chuyên thông tin lens mắt mới nhất

Các chủng loại kính áp tròng

một số dòng kính áp tròng được thiết kế để phù hợp với một loạt các nhu cầu về thị lực và đời sống của mỗi người.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Sau đây là một vài thông tin về các dòng kính sát tròng làm cho các bạn chọn lọc cặp lens tốt nhất cho đời sống của bạn. bên cạnh đó , chỉ cóbác sĩ chuyên khoa mắt mới có khả năng cho các bạn biết chủng loại lens ấy làm chủ phù hợp với đôi mắt của bạn hay không dù là lens mắt cận hoặc kính áp tròng tone màu .
 
Lens mắt dùng 1 lần mỗi ngày 


lens dùng một lần hàng ngày là dòng lens dễ giữ gìn nhất. đơn giản chỉ cần bạn loại bỏ nó vào hết ngày dùng và chuyển sang đôi kính sát tròng khác vào ngày hôm sau, cho nên các bạn không nhất thiết phải lo âu về việc vệ sinh và tiệt trùng cho chúng .
gắn kính áp tròng mới mỗi ngày là cách thuận tiện và an toàn bậc nhất .


Lens sử dụng nhiều lần


Đây là loại kính bạn có khả năng mang lại hàng ngày cho tới hai tuần hay thời gian có thể lên đến nửa năm nếu đó chính là dòng lens cao cấp. Về giữ gìn, bạn chỉ cần vệ sinh chúng và để chúng trong nước diệt trùng trước khi bạn đi ngủ là được.


Lens mắt mặc mở rộng 


một vài dòng lens mắt cao cấp có khả năng gắn liên tục trong rất nhiều ngày hay nhiều tuần kể cả khi bạn ngủ. tuy nhiên, ngủ trong lúc vẫn đeo kính áp tròng có khả năng dẫn đến các bệnh nhiễm trùng mắt nguy hiểm .


 Tại vì sao nên gắn lens sử dụng  1 lần hàng ngày ?


kính áp tròng dùng một lần mỗi ngày là cách thuận tiện thứ nhất làm cho điều chỉnh nhãn quang của bạn và rất tự do khi đeo.
⦁    Với 1 con người năng động, kính áp tròng hàng ngày là mặt hàng được phần lớn bạn chọn lựa do tính nhân tiện chủng loại và thiện lợi mà chúng đem đến .
⦁    chúng ko cần phải được làm sạch hoặc bảo quản mỗi ngày .
⦁    bạn không nhất thiết tiêu tốn quá nhiều tiền vào mua những mặt hàng tiệt trùng chuyên dùng hoặc hộp giữ vệ sinh cho lens, chế tạo dùng một lần đặc thù hợp lý cho cuộc sống hăng hái và bận rộn.
⦁    nó là mặt hàng tuyệt vời ví như các bạn thích đi du hý hay tham dự những buổi tiệc, cuộc họp thời gian ngắn. bởi các bạn không cần phải làm sạch chúng , nên các bạn có khả năng mang tới sáng hay mang theo những cặp kính khác đến bất kể chỗ nào các bạn đi.
⦁    chủng loại lens này cũng chính là tuyển chọn ưu việt cho ai chỉ cần gắn trong khoảng thời gian ngắn hoặc đôi khi mới dùng.
 
ví như có ý định với lens mắt và mong muốn mang lại cho mắt bản thân mình 1 nét đẹp mới, hãy bấm vào trang chủ của lensmat.vn và ngắm nhìn bộ sưu tập những cặp kính sát tròng xinh đẹp long lanh ở đó. Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp tới SĐT 0931 302 865 hoặc gửi câu hỏi tới Địa chỉ mail lensmat.vn@gmail.com bạn nhé.

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe: